Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu dừa xanh SOMEKCO

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu dừa xanh SOMEKCO với điểm nhấn là thiết kế logo SOMEKCO được lấy cảm hứng từ biểu tượng trái dừa  được phá cách vô cùng độc đáo. Cấu trúc trái dừa được kết hợp từ 3 biểu tượng: hình ảnh cánh buồm, tán lá dừa và dòng sông được cách điệu. Mỗi biểu tượng lại mang một tầng nghĩa khác nhau.

Hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi thể hiện quá trình phát triển không ngừng nghỉ, bền bỉ, kiên trì và ngày càng vững mạnh của doanh nghiệp.

Hình ảnh tán dừa vút lên thể hiện ước mơ bay cao bay xa, chinh phục thị trường quốc tế của cây dừa Việt Nam. Hay đó cũng chính là hình ảnh của thương hiệu SOMEKCO đang trên con đường phát triển, vươn mình hướng tới tương lai, chinh phục những đỉnh cao mới.

Hình ảnh dòng sông biểu tượng cho vùng dừa của SOMEKCO. Những nhánh sông MeKong khi chảy vào Việt Nam mang theo những dưỡng chất tự nhiên, đất đai màu mỡ và nguồn nước dồi dào giúp SOMEKCO tạo ra trái dừa xiêm thơm, ngọt, tươi ngon và tốt cho sức khỏe.

3 hình ảnh với 3 tầng nghĩa tập hợp lại tạo thành biểu tượng trái dừa với nhiều sắc nghĩa. Trái dừa hình tròn là sản phẩm dừa đã qua sơ chế của SOMEKCO. Bên trong trái dừa chứa đựng hình ảnh của quê hương Việt Nam nói chung, và hình ảnh của những con người đam mê mang trái dừa xiêm Việt đi khắp thế giới mang tên SOMEKCO nói riêng.

Sau thiết kế logo chuyên nghiệp, Debiz tiến hành thiết kế bộ nhận diện văn phòng, thiết kế tem nhãn, thiết kế biển bảng và thiết kế website cho thương hiệu dừa xanh SOMEKCO đảm bảo tính thẩm mỹ và nhất quán với nhận diện thương hiệu. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp cho thương hiệu và ghim sâu vào trí nhớ của khách hàng về hình ảnh của Dừa xanh SOMEKCO. Dưới đây là hình ảnh của một số sản phẩm:

+500

Dự án

+1800

Khách hàng

+36

Tỉnh thành

+10

Năm kinh nghiệm

Bắt đầu dự án của bạn ngày bây giờ

Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Debiz để xây dựng thương hiệu mạnh.

Nhận tư vấn miễn phí

Các dự án cùng thể loại